Về chúng tôi

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Cường Phát xin trân trọng kính chào Quý khách!

Được thành lập từ năm 2009, với quy mô ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất, gia công nhỏ. Đến nay, với vốn điều lệ 30 tỷ VND, Cơ khí Cường Phát đã không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những công ty cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng.

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên :

Nhận gia công cắt laser , đột cnc , chấn , hàn  các sản phẩm từ kim loại tấm như : tủ điện , thang máng cáp , tủ rack , ODF , các loại vỏ hộp ... kết cấu ....

Sản xuất lắp đặt các mặt hàng công nghiệp hỗ trợ sản xuất (bàn, ghế, tủ, kệ hàng, sàn lưới, nhà xe, băng chuyền, băng tải, công trình phụ....)

Gia công các mặt hàng cơ khí kim loại tấm xuất khẩu đi Nhật bản và các nước châu âu ...

Để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách chúng tôi xin giới thiệu sơ về năng lực của công ty như sau :

1. Về máy móc :

- Máy cắt laser có 2 cái : 6kw ,12kw xuất xứ Bystronic (Thụy Sỹ) có thể cắt thép dày đến 25.0mm, inox và nhôm đến 30.0mm

- Máy cắt cơ có 4 cái : xuất xứ AMADA có thể cắt dày đến 6.0mm dài 4000mm

- Máy đột CNC : có 3 cái xuất xứ AMADA đôt dày đến 6.0mm khổ làm việc 1520 mm

- Máy chấn CNC có 4 cái : xuất xứ AMADA có thể chấn đến 12.0mm chiều dài 4000mm

- Máy đột cơ : có 1 cái 20 tấn

- Máy ép thuỷ lực : có 1 cái 250 tấn

- Máy hàn : Tig , Mig , Que .

2. Về con Người : đội ngũ nhân viên năng nổ , nhiệt tình và giàu kinh nghiệm , tổng cộng 60 nhân viên trong đó kỷ sư 10 người , kế toán 4 người , công nhân 46 người .

Đến với Cơ khí Cường Phát, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

 Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

Trân trọng kính chào !