ĐỘT – DẬP CNC

Chuyên gia công cắt chấn đột dập CNC uy tín – nhanh chóng – chất lượng số 1 tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Các sản phẩm được gia công cắt chấn đột dập gấp CNC tại Nhà máy sản xuất của Cường Phát không chỉ láng mịn sắc nét mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

Gia công đột dập là gì?

Gia công đột dập là quá trình sử dụng các loại máy móc, thiết bị và công cụ phù hợp để biến những tấm kim loại phẳng thành những hình dạng cụ thể theo khuôn mẫu có sẵn với 1 số kỹ thuật tạo hình như đục lỗ, đột lỗ (lỗ tròn, lỗ oval, dẹt, vuông, với các kích thước to/ nhỏ) uốn cong,… tùy theo nhu cầu sử dụng.

gia công đột dập là gì
Gia công đột dập tạo lỗ trên kim loại tấm

Phương pháp đột dập có thể áp dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như giấy, nhựa, kim loại tấm,…. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là đột dập kim loại tấm. 

Địa chỉ gia công đột dập kim loại tấm uy tín
Máy đột dập kim loại tấm tại Công ty Cường Phát

Nếu các bạn đã từng nhìn thấy những tấm kim loại mỏng có các lỗ hình oval, tròn, dẹt, vuông,…đều tăm tắp thì đó chính là kết quả được tạo ra từ quá trình đột dập.

Các phương pháp gia công đột dập kim loại phổ biến hiện nay

Có nhiều phương pháp được áp dụng để tạo ra các lỗ trên kim loại tấm từ những phương pháp cắt thủ công thông thường cho đến ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại.

Phương pháp đột lỗ thủ công tốn nhiều nhân lực, thời gian thực hiện lâu, các lỗ tạo ra thiếu chính xác, dễ xảy ra sai lệch nên không có tính đồng nhất nên không được áp dụng nhiều vì không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do vậy mà hầu hết các đơn vị gia công kim loại tấm hiện nay đều thực hiện đột lỗ kim bằng máy móc hiện đại. Trong đó có 2 phương pháp gia công để tạo lỗ trên bề mặt kim loại phổ biến hiện nay là cắt laser và đột dập CNC.

Các phương pháp gia công đột dập kim loại phổ biến hiện nay
Có nhiều phương pháp để tạo lỗ trên kim loại

Cắt laser

Cắt laser tạo ra các lỗ trên tấm kim loại bằng cách cắt laser từng lỗ một. Độ chính xác của các lỗ cắt này rất cao, đường nét sắc ngọt, đảm bảo tính thẩm mỹ, không bavia hay có chi tiết thừa. Tuy nhiên dù tốc độ nhanh thì cắt laser cũng không thể thay thế bằng phương pháp đột dập CNC. Nguyên nhân là do cắt laser không thể thực hiện cắt nhiều lỗ cùng 1 lúc.

Đột dập CNC

Đột dập CNC áp dụng công nghệ hiện đại với bản vẽ đã được lập trình sẵn và quá trình gia công được thực hiện tự động dưới sự điều khiển của máy vi tính giúp tạo ra nhiều lỗ đục với độ chuẩn xác cao, các lỗ đột dập giống nhau 100%.

Các phương pháp gia công đột dập kim loại phổ biến hiện nay
Đột dập CNC là bước đột phá trong quá trình gia công kim loại tấm

Ngoài tốc độ nhanh, hiệu suất cao thì đột dập CNC còn thực hiện được các lỗ đục từ đơn giản đến phức tạp trên nhiều vật liệu kim loại với độ dày mỏng khác nhau. Vì vậy mà công nghệ đột dập CNC được ứng dụng rất rộng rãi trong hoạt động chế tạo kim loại tấm.

Gia công đột dập CNC kim loại tấm chất lượng

Đột dập CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ và theo thiết kế dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính.

Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống không thể giải quyết được một cách hoàn hảo, mà chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định.

Máy cắt CNC hay đột dập cnc có thể hoạt động tốt cả trong không gian 2D, 3D và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Đảm bảo gia công đột dập, cắt chấn CNC kim loại tấm như sắt, thép, inox, nhôm, kim loại màu,… với độ chính xác cao, các đường cắt đạt độ chính xác gần như tuyệt đối, có thể cắt được các bề mặt kim loại dày mỏng khác nhau, kể cả các chi tiết cầu kỳ phức tạp.

gia công đột dập cnc theo yêu cầu
Sản phẩm được gia công đột dập cnc tại xưởng cơ khí Cường Phát
 • Gia công đột dập CNC chính xác các chi tiết.
 • Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu.
 • Gia công được các chi tiết khó mà các thiết bị khác không làm được.
 • Thời gian gia công đột CNC nhanh, tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.
 • Cường Phát đầy tư đầy đủ máy móc hiện đại, chuyên nghệp.
 • Chí phí đầu tư thấp.

Ngoài dịch vụ gia công đột CNC, Cường Phát còn gia công cắt laser inox và thép đen, gia công soi rãnh V CNC, hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

Vai trò của gia công đột dập kim loại tấm

Sự ra đời của công nghệ đột dập CNC như 1 bước tiến đột phá trong lĩnh vực gia công cơ khí. 

 • Đột dập CNC được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất để tạo ra các lỗ trên kim loại tấm, kể cả những lỗ yêu cầu độ phức tạp cao mà các phương pháp tạo lỗ khác không thể thực hiện được.
 • Đột lỗ CNC có thể tạo ra nhiều lỗ cùng lúc.
 • Tiến độ đột dập CNC nhanh hơn bất kỳ phương pháp tạo lỗ nào đang có trên thị trường hiện nay.
 • Các chi tiết, hình lỗ được tạo ra từ quá trình đột dập CNC có độ chuẩn xác 10/10, sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Quá trình gia công được tự động hóa giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện được trên những tấm kim loại có độ cứng cao.

Các sản phẩm tạo ra từ quá trình gia công đột dập kim loại tấm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như làm lưới tản nhiệt, lưới lọc chất thải, vách ngăn phòng, lưới chắn bảo vệ, lan can, hàng rào, trang trí nội ngoại thất,…

Nhận gia công đột dập CNC kim loại

Cường Phát cung cấp dịch vụ gia công đột cnc, dập cnc, cắt laser, cắt cnc, gia công kim loại tấm, gia công đột dập sản phẩm vượt trội trên kim loại inox, thép đen, thép mạ kẽm, nhôm, kim loại màu,… với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh cho quý khách hàng.

 • Sản phẩm đầu ra qua quá trình cắt cnc hay cắt cnc kim loại được đảm bảo nguyên bản.
 • Mọi sản phẩm sau khi gia công đều nhẵn mịn không bị răng cưa hay sai lệch với mẫu.
 • Thời gian gia công kim loại tấm đảm bảo hơn bởi số lượng được ước tính cụ thể theo thời gian
 • Tình nhất quán của sản phẩm khi cắt cnc kim loại được đồng nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Như vậy ta có thể thấy, máy cắt cnc hay cắt cnc kim loại hỗ trợ rất nhiều trong quá trình gia công kim loại tấm. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng.

Dịch vụ đột dập CNC kim loại tại Cường Phát chắc chắn là giá tốt nhất xứng đáng với những gì quý khách hàng nhận được.

 • Cam kết chất lượng, bảo hành bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Hệ thống công nghệ gia công cơ khí tiên tiến nhất.
 • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết, thợ cơ khí lành nghề, có kinh nghiệm làm các dự án công trình lớn.
 • Đội ngũ nhân viên năng động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần.

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công kim loại tấm Cường Phát đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp.

Địa chỉ gia công đột dập CNC kim loại tấm uy tín, chất lượng

Cường Phát là địa chỉ gia công đột dập kim loại tấm uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực gia công tạo hình kim loại tấm cùng sự đầu tư nghiêm túc về hệ thống trang thiết bị máy móc và đội ngũ nhân lực, dịch vụ đột dập kim loại tấm của Cường Phát luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất:

 • Cường Phát thực hiện đột dập kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Ứng dụng công nghệ đột dập CNC đảm bảo tính nhất quán của các lỗ đột, sản phẩm sau khi gia công có tính thẩm mỹ cao, nhẵn mịn, không sai lệch với mẫu.
 • Thực hiện đột dập trên nhiều bề mặt kim loại bao gồm inox, nhôm, thép đen, thép mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện,…
 • Hệ thống nhà xưởng rộng lớn cho phép thực hiện những đơn hàng lớn phục vụ cho các dự án quan trọng.
 • Tiến độ thực hiện nhanh chóng.
 • Chi phí gia công hợp lý, cạnh tranh.

Công ty Cường Phát sở hữu cơ sở thiết bị hiện đại cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận gia công cơ khí đột dập CNC kim loại chính là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng.

Ưu điểm của Trung tâm gia công kim loại tấm Cường Phát chính là chúng tôi có nhà máy sản xuất gia công cơ khí – gia công kim loại tấm quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đội ngũ kỹ sư và thợ cơ khí vận hành máy giàu kinh nghiệm.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, Cường Phát không ngừng tính đến việc làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng. Bởi thế, Cường Phát có những phương pháp tính toán, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.